ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตกขาวออกเป็นสีเหลือง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีอากรคันเป็นปกติ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยค่ะไปหาหมอให้ยาสอดมา7เม็ด หลัจากนั้นมีสีขาวปกติ มีสีเหลืองไปหาหมอนะคะ

ตกขาวที่ปกติ ไม่ควรมีสีอื่นปนค่ะ ปรึกษาคุณหมอนะคะ