ลุ้นกันไป อีก

ตรวจหลังจากที่มีเลือดออกวันที่ 30/5/62 ตอนแรกมโนไปเองว่าเห็นขีดที่ 2 แฟนขอดู บอกมันมีจริงๆ เราก็มองตั้งนาน แทบมองไม่เห็น จนแฟนใช้ไฟส่อง มันชัดกว่ามองตาเปล่า อีก น้องเพิ่งหลุดเมื่อ เดือน เมษา บอกตัวเองใจเย็นๆ อีกอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ แต่ช่วงนี้มีอาการ เหมือนตอนท้องครั้งแรก... บำรุงต่อไป

ลุ้นกันไป อีก
1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ขอให้สมหวังน้า