สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุด2เมษา ช่วงสงกรานต์มีเลือดออกนิดๆเวลาเช็ดทิชชูเป็น2วันค่ะ ตรวจวันที่30เมษา ขึ้น แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอนแรกก็ขึ้น2ขีดจางมากค่ะ วันต่อมาก็จาง เลยซื้อยี่ห้ออื่นของต่างประเทศจากร้านขายยามาตรวจ ขึ้นเข้ม2ขีดค่ะ

1y ago

อันนี้มองด้วยตาเปล่าจะเข้มกว่าในรูปเลยค่ะ เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่ดูค่ะ

มีโอกาสค่ะ รอตรวจซ้ำ แต่ของเราโดนยี่ห้อนี้หลอกหลายรอบแล้ว บางทีเข้มกว่าของจขพ อีกค่ะแต่ไม่ท้อง ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด1เมษา ตรวจวันที่30เมษา ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1y ago

ท้องค่ะ🥰

ขีดเดียวเเต่เราเห็นจางนะคะลองตรวจยี่ห้ออื่นอีกรอบเอาชัวก็ได้นะคะเเต่เราเห็นจาง55

1y ago

ขอบคุณค่ะ

2ขีดจางๆเหมือนตอนเราตรวจก่อน ปจด ขาดเลยค่ะตอนนี้22wแล้ว😆

1y ago

ดีใจด้วยนะคะ วันนี้ก็ถึงกำหนด ปจด.มาค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจอีกทีค่ะ

อีกสัก 7 วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ ถ้าท้อง จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

เห็นจางๆ ลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ ของเราเจอตอน10วันหลังไข่ตกค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะของหนูหลังไข่ตก14วัน

เหมือนเห็นอีกขีดจางๆค่ะ รออีก 7 วันตรวจดูอีกทีค่ะ

ซูมดูเห็นขีดที่2แววๆนิดๆ เปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

เหมือนจางๆค้ะ สังเกตดีๆ ลองตรวจใหม่ดูค้ะ