1 ปีแท้ง 2 รอบ

ตรวจรอบแรกขึ้นขีดเดียว พออีก 2 วันตรวจอีกรอบ ขึ้น 2 ขีดจาง ๆ รอบ 2 ตรวจแล้วทิ้งไว้ครึ่งวัน แบบนี้จะท้องมั้ยคะ

1 ปีแท้ง 2 รอบ
1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นก้อทิ้งไว้นาน ท้องคะ จะจางหรือเข้มก้อท้องคะ ไปหาหมอเพื่อตรวจอีกรอบและพาสามีไปตรวจเลือดฝากครรภ์ด้วยคะ😊