อยากลดน้ำตาล

ตรวจน้ำตาลแล้วได้ 153 ทานอะไรถึงจะช่วยลดน้ำตาลคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 วีคกลืนน้ำตาล 100 g ผลออก 227 รอบนี้ 27 วีค คุณหมอตรวจซ้ำค่าเลือดเป็นปกติ แม่งดข้าวขาว งดน้ำหวาน งดน้ำตาล กินน้ำใบเตย กินนมอัลมอล และทานผักเยอะๆค่ะ ที่สำคัญแม่ปรุงอาหารทานเองจ้า

กินคินัว ข้าวกล้อง กินผัก ต้มจืด ผัดผัก ไข่ต้ม ไก่ต้ม หมูต้ม ของนึ่ง นม นมอัลมอนด์ นมโอ๊ต ผลไม้ กิน ฝรั่ง แก้วมังกร แตงโม แอปเปิ้ล โยเกิตไม่มีน้ำตาล

บ้านนี้ งดข้าวขาว งดขนมปัง งดน้ำตาล น้ำหวานทุกชนิดค่ะ กินข้าวกล้อง ข้าวไร้เบอรี่ ต้มน้ำใบเตย ผลไม้ กิน ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร นมจืดค่ะ

ลองทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บดผงและต้มน้ำใบเตยทานดูนะคะ และทานของหวานๆให้น้อยลง

เลือกอาหารดีๆ เน้นโปรตีน งเน้ำตาล งดแป้ง เดี๋ยวก็ลงเชื่อดิ อย่าเครียด

งดข้าวขาว งดขนมปัง งดน้ำหวาน งดน้ำตาล

จมูกข้าวไร้เบอรี่ก็ช่วยได้นะคะ

ต้มน้ำใบเตยค่ะแม่ ไม่ต้องใส่อะไร

แชร์ไว้หน้าบ้าน ตามอ่านได้ค่ะ