ท้อง18week

แบบนี้หัวใจลูกเต้นปกติไหมคะ 152-153

ท้อง18week
11 ตอบกลับ

ปกติค่ะหัวใจทารกในครรภ์จะอยู่ที่120-160ค่ะ ต่ำกว่านั้นอาจะเป็นของแม่ค่ะ บ้านนี้ก็ฟังค่ะใช้ฟังเวลาตัวเล็กดิ้นน้อย ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ #มีเพื่อความสบายใจและความสุขเล็กๆของแม่ค่ะ☺

เรารู้สึกว่าเครื่องนี้มันไม่ค่อยเสถียรอ่า ของเราวัดได้ 176 ซึ่งมันสูงเกินไปหรือเปล่า บางทีก็ได้ 156 งงเหมือนกันค่ะ😅

และถ้า80ล่ะคร่ ปกติมั้ย ตรวจวัดล่าสุดตอน21วีค คร่ แม่แอบกังวลยุ่คร่😥😥😥

3y ago

งงยุ่เหมือนกันคร่ คือหากันนานมากไม่ได้ยิน แต่เรารุ้สึกลูกตอดๆๆตลอดเวลานร่ รอฟังใหม่อีกรอบวันจัน ขออย่าให้ผิดปกติอะไรเลยคร่ แม่กังวลมาก

ปกติค่ะ อัตราการเต้นหัวใจของทารกในครรภ์จะอยู่ที่ 120-160 ครั้ง

ปกติค่ะ เสียงดังกรั๊บๆเหมือนเสียงเกือกม้า😊

ปกติจ้ส

ปกติค่ะ