ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด

ตรวจท้องแบบที่ตรวจปัสสาวะแล้วขึ้นสองขีด เลยไปอัลตร้าซาวด์แต่หมอบอกเห็นจุดแต่เล็กมาก ยังไม่แน่ใจ แต่เราเองมีอาการ เหม็น อยากอาเจียน ง่วง เพลีย อ่อนล้า แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ แต่อายุครรภ์ยังน้อย หมอเลยยังซาวด์ไม่เจอค่ะ รออีกสัก 2 อาทิตย์ไปหาหมออีกรอบนะคะ

ท้องแหละ แต่น้องตัวเล็ก