ท้องหรือไม่ท้อง

ไปซาวด์ดูหมอบอกตั้งครรภ์ 2 สัปดา ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่ในแอปนี้บอกว่า 2 สัปดาไม่ถือว่าเป็นการตั้งครรภ์ สรุป ท้องหรือไม่ท้องคะ??

1 ตอบกลับ

ท้อง หมอบอกขนาดนี้ แอปมันก้อแต่แอป

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ลูกคนแรก เลยสับสน สรุปท้องรึไม่ท้อง😅