ตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์กับ3วันควรฝากท้องตอนกี่สัปดาห์ดีคะ

ตรวจตอนเยนเจอเรย

ตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์กับ3วันควรฝากท้องตอนกี่สัปดาห์ดีคะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน5วีค ฝากท้อง 7วีคค่ะ ตอนฝากซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอบอกว่าแม่ทราบเร็วมาฝากท้องเร็วได้ทานยาบำรุงเร็วค่ะ ฝากคลีนิคค่ะ แต่ถ้าจะฝากรพ. ที่นี่รับฝากตอน10วีคเป็นต้นไปค่ะ