ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์กับ 4 วันเครียดมากค่ะมีอาการนอนไม่หลับปวดหลังเจ็บท้องปวดหน่วงไปหมดทรมานมากฉี่บ่อยบอกไม่ถูกอยากคลอดลูกเร็วๆทั้งหมดเครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า แม่ทุกคนก็มีภาวะนี้นะคะ เราท้องใหญ่ อึดอัดตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ท้องแฝด

5y ago

ไปนอนโรงพยาบาลมา 3 คืนไปเพราะน้องไม่ดิ้นกับท้องแข็งแต่ตอนนี้ก็ยังไม่คลอดหมอให้กลับมานอนรอให้เข้า 38 แต่ถ้าน้องไม่เล่นกับท้องแข็งก่อน 38 ให้ไปหาหมอทำการคลอดได้เลยแต่น้ำคร่ำก็ยังไม่มาน้ำเดินก็ยังไม่มีทรมานสุดๆ