ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์กับ6วันแล้วแต่ยังไม่พร้อมจะอัลตร้าซาวด์จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ย

ต้องอัลตร้าซาวด์ตอนกี่สัปดาห์คะ

3 ตอบกลับ

คลีนิคที่ฝาก หมอไม่ซาวให้พร้อมฝากหรอคะ คลีนิคที่เราฝาก หมอจะซาวให้ทุกครั้งที่หมอนัด ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เสียแค่ค่ายาที่หมอจัดให้มาบำรุ่งค่ะ

8mo ago

น่าจะแล้วแต่หมอ แล้วแต่ที่มั้งคะ เพราะหมอที่คลีนิคเรา5วีคก็ซาวค่ะ เพราะจะได้ดูถุงตั้งครรภ์ ว่าท้องในมดลูกมั้ย หรือท้องนอกมดลูก จะได้แก้ไขได้ทันท่วงทีค่ะ

ไม่แน่ใจว่าคุณแม่ติดเรื่องอะไร แต่ควรรีบไปฝากครรภ์และซาวด์นะคะ จะได้รู้ว่าลูกในท้องเป็นยังไงบ้าง เผื่อมีอะไรคุณหมอจะได้ให้คำแนะนำด้วยค่ะ

8mo ago

คะ ขอบคุณนะคะ

ถ้ารู้ว่าท้องไปฝากครรภ์เลยก็ดีนะคะ จะได้ตรวจอายุครรภ์ และได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ

8mo ago

ไม่คะตอนนั้นหมอจะซาวด์ตอนได้7วิก+5 แต่แม่ยังไม่พร้อมคะ