ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตรวจดาวน์ผลออกมา1:220รอเจาะน้ำคล่ำมีเเม่คนไหนเสี่ยงเเล้วเจาะออกมาผลปกติบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหนแม่ๆหล่ยบ้านบอกว่าเสี่ยงสูงแต่เจาะน้ำคล่ำแล้วน้องปกติเยอะนะคะส่วนบ้านนี้ผลเสี่ยงต่ำค่ะเลยไม่ได้เจาะ

1:3,1:9 ผลเจาะออกมา ปกติเยอะคะ