ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีใครไม่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

14 ตอบกลับ

แล้วทำไมแม่ถึงไม่ตรวจคะ จริงๆอยากให้ตรวจค่ะอย่าหาถามกับคนที่เขาไม่ได้ตรวจแล้วลูกเขาปกติเราจะไปเอาอย่างเขาไม่ได้นะแม่ เราอาจจะไม่ได้โชคดีเหมือนเขา แม่ต้องคิดแบบนี้ทุกรอบในการตั้งครรภ์นะคะเพราะออกมาพิการมันไม่คุ้มเลยค่ะ

2y ago

เราฝากที่คลีนิค คลีนิคมีใบส่งตัวไปตรวจที่ ร.พ ตรวจฟรี 1 ครั้งค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจวันที่ 31/5/65 ตรวจที่คลีนิก ค่าตรวจ 2,500 บาทค่ะเจาะเลือดไปตรวจธรรมดานะคะถ้าตรวจ Nifty ค่าตรวจประมาณ 12,000 แม่สู้ไม่ไหวเลยตรวจธรรมดาก็พอ😅

2y ago

ตรวจธรรมดาตรวจเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนตรวจคัดกรองที่คลีนิค 9,500 หาเงินไม่ทันเลยค่ะ😅

ของเราพึ่งตรวจไปเมื่อวาน รวมค่ายา ค่าซาว ค่าเจาะเลือดแล้วก็ 2840 ราคาแอบแรงอยู่ค่ะ แต่ตรวจก็ดีนะคะ ผลออกมาปกติเราจะได้สบายใจค่ะ

2y ago

ของเราตรวจคลินิก หมอสุพจน์ ที่ระยองค่ะ

รพ.รัฐ ค่ะ เจาะเลือดไปตรวจ คชจ.ไม่เกิน 500 ถ้ามีความเสี่ยงสูง ก็เจาะน้ำคร่ำหรือสายสะดือ ฟรีค่ะ ทำมาแล้ว ปลอดภัย สบายใจด้วยค่ะ

เรามีสิทประกันสังคม ฝากที่คลินิก หมอส่งตรวจที่รพ.รัฐ 550 เองค่ะไม่ได้แพงมากขนาดนั้น

ถามหมอ หมอบอกไม่จำเป็นต้องตรวจค่ะ และติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ แพงมากก

ไม่ได้ตรวจค่ะ รู้ว่ามีน้องช้าตอนอายุครรภ์เยอะเลยตรวจไม่ทัน

บ้านนี้ติดเรื่องค่าใช้จ่ายเลยไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ตรวจไม่ทันค่ะ อายุครรภ์เกิน

ตรวจแล้วฟังผลแล้ว ปกติดีค่ะ