ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม แพงมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ของเรา ฝากท้องที่ รพ ประกันสังคม แต่ไปตรวจที่ รพ รัฐ ค่ะ ตรวจฟรี เป็นสิทธิ์ของคนไทยอยู่แล้วค่ะที่จะเป็นการตรวจฟรี แต่รอนานหน่อยค่ะ เสียค่าบริการแค่ 120 บาทเองค่ะ

2y ago

อยู่ ภูเก็ต นะคะ รพ รัฐที่ ภูเก็ตค่ะ ค่าบริการ จ่ายแค่ 120 บาทเองค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องกับรพรัฐปกติไม่เสียค่าใช่จ่ายเลยใช้บัตรทองค่ะรพคัดกรองดาวน์ให้เลยเพราะต้องตรวจทุกคนอยู่แล้วค่ะ

ส่วนตัวเรามีประกันสังคมค่ะ ฝากคลินิก หมอส่งตรวจที่รพ.รัฐตอน15w 550 บาทค่ะแม่

2y ago

สำรองจ่ายก่อนค่ะแม่ ของเราเรามาเบิกที่บริษัทได้ค่ะ

บ้านนี้โรงบาลรัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

เราฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ตรวจของG-Niptคะ ประมาน13,000บาทคะ

ไม่เสียจ้าโรงบาลรัฐ

ของเรา2,000จ้า