ประจำเดือนเพิ่งหมด 9 วัน

ตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด มีโอกาสเป็นไปได้ว่าท้องจริงๆไหมคะ หรือว่าต้องรอตรวจใหม่อีกครั้ง เพื่อความชัวร์

5 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนประจำเดือนค่ะ เป็นเลือดสีออกน้ำตาลแต่ไม่เยอะค่ะ มา2วัน มาตอนกลางเดือน ปกติจะมาสิ้นเดือน พอถึงสิ้นเดือนไม่มาเลยตรวจขึ้น2ขีดแต่จางๆค่ะ สรุปตอนนี้27+3สัปดาห์แล้วค่ะ

2mo ago

ลองเว้นระยะสักอาทิตย์ดูค่ะ แล้วตรวจใหม่

บ้านนี้หมดประจำเดือน 6 วันท้องค่ะ แต่ยังไม่รู้ตัว พออีกเดือนประจำเดือนควรมาแล้ว เพราะครบรอบแล้ว ประจำเดือนขาดอีก5วัน ตรวจชัดแจ๋ว ตอนนี้น้องอยู่ในท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

มีโอกาสค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมีอีกสัก 2-3 ยี่ห้อ หรือไปพบแพทย์เลยก็ดีค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ อีกซักอาทิตย์จะซื้อมาตรวจอีกค่ะ🥰

ไปตรวจหาการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ที่รพ

2mo ago

ค่ะ

ถ้าขึ้นชัดก็ชัวร์ค่ะ