สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ไตรมาสแรก ตั้งครรภ์ได้ 7 วิค

ตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด มีอาการเสี่ยงแท้งคุกคามอัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอตัวน้อง แล้วพอมาวันนี้ตรวจฉี่ขึ้นขีดเดียวแล้วยังไม่ถึงวันที่หมอนัดอัลตร้าซาวด์คือแบบนี้น้องยังอยู่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ระหว่างนั้นมีเลือดออกไหมคะ

1y ago

หลังออกจากโรงบาลก็ไม่มีค่ะ