เพศน้อง เเม่เองไม่เเน่ใจค่ะ

เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องผู้ชาย ใช่เเน่ไหมค่ะ เพื่อความชัวร์ เพราะหมอซาวให้ครั้งเเรก

เพศน้อง เเม่เองไม่เเน่ใจค่ะ
9 ตอบกลับ

ชายแน่คะ บ้านนี้เหมือนกันเลย เห็นชัดมาก

ชัดมากค่ะไข่กลมมาเชียวเหมือนบ้านนี้เลย

ของหนูก็แบบนี้งับ เป็นชาย

ชัดมากแม่ ผู้ชายชัวร์

ผู้ชาย แน่นอน ค่ะแม่

ผู้ชายค่ะแม่

ลูกชายค่ะแม่

ผู้ชายค่ะ

ชายค่ะ