ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่ไม่เห็นน้อง ใช่ท้องลมไหมค่ะ รึควรทำยังไงดี

ตรวจไปวันที่ 1 ไม่ท้อง วันที่ 9 ปจด. มาแต่มาน้อย วันนี้ 17 ยกของหนักแล้วปวดทเองมาก วันที่ 18 ไปหาหมอ ตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด แต่ไม่เห็นน้อง หมอนัดตรวจอีกทีวันที่ 2 มิ.ย. แบบนี้จะเป็นท้องลมไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่ไม่เห็นน้อง ใช่ท้องลมไหมค่ะ รึควรทำยังไงดี
1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยนะคะแม่ ตอบไม่ได้ค่ะต้องให้หมอตรวจดูนะคะ

3y ago

ค่ะ