ประจำเดือนขาดมา10วัน

ตรวจครรภ์เมื่อตอนเช้าแต่ก็ขึ้นแค่1ขีด พึ่งหยุดยาคุมมาเมื่อตอนกลางเดือนธันวาคม ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่25-29ธันวาคม มีโอกาสท้องไหมค่ะ ไปหาหมอดีไหม

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะไม่ท้องก็ได้ เป็นเพราะฮอร์โมน ปจด.เลยมาช้า คลาดเคลื่อน

เหมือนเราเป๊ะเลยรอลุ้นเหมือนกันค่ะ