ประจำเดือนขาดแต่ตรวจขึ้น1ขีด

ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่14ธันวาคมแต่เดือนนี้ยังไม่มาตรวจกับชุดตรวจไปหลายอันแล้วค่ะขึ้นขีดเดียวแต่อาการมีหมดเลยค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดเลยค่ะ

4y ago

ใช่จ้า