ประจำเดือนขาดมา10กว่าวันแล้ว

ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่2-6 เดือนตุลาคม 2565 หลังจากหมดประจำเดือน ประมาณ10กว่าวัน ก็มีตกขาวสีน้ำตาลผสมเลือดเป็นประมาณ 3-4 วัน ก็หายกลายมาเป็นตกขาวปกติประมาณ2อาทิตย์ก็กลับมาเป็นตกขาวสีน้ำตาลผสมเลือด แต่ไม่มีอาการปวดทัองหรือคันและไม่มีกลิ่นใดๆๆเลย พอตรวจการตั้งครรภ์ก็ตรวจขึ้น1ขีดแต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาจนถึงวันนี้ (25/11/2565)

ประจำเดือนขาดมา10กว่าวันแล้ว
2 ตอบกลับ

เค้าเดือนนี้ก็ยังไม่มา เค้าตรวจวันที่20ยังขึ้นขีดเดียวรอสินเดือนถ้ายังไม่มาไปหาหมอ เเต่วันนี้เค้าจะเปลี่ยนซื้อที่ตรวจดูค่ะ ตัวเองตัวตรวจวันไหนค่ะ

2y ago

ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มานะค่ะตรวจขึ้นขีดเดี่ยวค่ะ แต่กนูยังไม่ได้ไปพบหมอนะค่ะอาจสิ้นเดือนค่ะ

ควรหาหมอ ค่ะ ถ้าไม่ท้อง เพือจะเป็นอย่างอื่นค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆๆนะค่ะ