ประจำเดือนขาดมา 10วัน ตรวจแล้วขึ้น 2ขีด แต่ชอบมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆมาเป็นช่วงๆ ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบสอบถามผู้รู้หน่อยคะ ประจำเดือนขาดมา 10วัน ตรวจแล้วขึ้น 2ขีด แต่ชอบมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆมาเป็นช่วง คือผิดปกติไหมคะ🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นช่วงมดลูกขยายตัว แม่ๆหลายคนก็เป็นค่ะ ไม่ต้องกังวล แต่ถ้าปวดมากผิดปกติหรือมีเลือดออกเยอะไปปรึกษาคุณหมอจะดีกว่าค่ะ

12mo ago

ปกติค่ะ บางคนก็มี บางคนก็ไม่มีค่ะ

ถ้าปวดแบบจะเป็นปจด.คืออาการมดลูกขยายค่ะ

12mo ago

ใช้เลยคะ แบบน่วงๆท้อง