ประจำเดือนขาดมา 10วัน ตรวจแล้วขึ้น 2ขีด แต่ชอบมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆมาเป็นช่วง

ประจำเดือนขาดมา 10วัน ตรวจแล้วขึ้น 2ขีด แต่ชอบมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆมาเป็นช่วงๆ แบบผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า