ตรวจครรภ์

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆท้องมั้ยค่ะ

37 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ฮอโมนhcgของคุณแม่ยังน้อยทำให้การตรวจขึ้นเป็นขีดอ่อนๆค่า😊

ท้องค่ะแต่ถ้าจะให้แน่ใจจิงๆอีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่อีกทีก้ได้จ้า

ถึงจะจาง แต่ถ้าขึ้นขีดสองถือว่าท้องจ้า ตรวจแล้วจางๆเหมือนกัน 😊

ท้องค่ะ เเต่ถ้าอยากให้เเน่รอสักอาทิตย์จะเห็นชัดขึ้นคะ

ท้องคะ จางแค่ไหนก็ท้องอยากมันใจอีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำใหม่

จางแบบนี้ไหมค่ะ. แบบนี้ก่ท้องค่ะ555 ยินดีด้วยน่ะคะ 😍

อีก 3-4 วันตรวจอีกครั้งนะคะ ถ้าไม่แน่ใจ

ข้างกล่องมีวิธีใช้อยู่นร้าาาาจ๊ะ😀

จะจางหรือชัดถ้าขึ้นสองขีดคือท้อง

ขึ้น2ขีดจะจางจะเข้มก็ท้องจ้า