ท้องมั้ยค้ะ

ตรวจเจอ2ขีดจางๆท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาด1วันตรวจตอนเที่ยงๆนี้ค้ะขึ้น2ขีดแต่จางค้ะ

1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้เช้าตรวจใหม่อาจจะเข้มขึ้น แต่ถ้าว่าจาง ก็ถือว่าท้องแล้วค่ะ ลองอีกเช้าพรุ่งนี้นะคะ ลุ้นๆ 😍

5y ago

ของน้องขึ้นแบบนี้ตอนเช้านี้ค่ะ ท้องมั้ยค่ะ