ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดภายใน5นาที นี่คือท้องใช่ไหมคะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดภายใน5นาที นี่คือท้องใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ของเค้าก็แบบนี้เลยค่ะแม่ จางมาก แต่ท้องชัวร์ ถ้าแม่ยังไม่แน่ใจก็ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะเพื่อความชัวร์

ใช่ค่ะเเม่ จางเเค่ไหนก็ท้องน้า