ท้องรึเปล่าไม่มั่นใจช่วยตอบทีค่ะ?

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะขอความคิดเห็นแม่ๆที่เคยผ่านมาหน่อยค่ะ🙏

ท้องรึเปล่าไม่มั่นใจช่วยตอบทีค่ะ?
56 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ประจำเดือนขาด4วัน ขึ้นจางมาก จากประสบการณ์ อีก1อาทิตย์แถบจะชัดขึ้น ขออนุญาตแนะนำเพิ่มเติมการแปลผลควรดูทีนทีหลังตรวจ5นาที เพราะแถบบางยี่ห้อพอตั้งไว้นานๆกลับมาดูจะขึ้นเป้นจางๆได้ค่ะ☺️

2y ago

ท้องคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรกขึ้น2ขีดจาง ไปตรวจปัสสาวะที่โรงบาลหมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์ ประจำเดือนมาล่าสึด28เมษาค่ะ สรุปท้องมั้ยคะหรือต้องรอตรวจใหม่มั้ยคะ

ท้องค่ะ อีกหนึ่งหรือสองวันลองตรวจอีกรอบดูค่ะ ตรวจตอนเช้าๆยังไม่กินอะไรนะค่ะ บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะ ตอนแรกก็กังวลแต่ตรวจรอบสองคือเห็นชัดเจนเลยค่ะตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว

บ้านนี้ขาด1เดือน15วันตรวจตอนนี้เเรกขึ้นจ่างๆตรวจรอบใหม่เพื่อความแน่ใจอีกหนึ่งอาทิตย์ขึ้นขีดเดียวประจำเดือนมาพอดี

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ขออนุญาตจขพ.ค่ะ แบบท้องมั้ย กำหนดปจด.จะมาวันที่30ธันวาคม65 ตรวจตอน9โมงท้องว่าง อีก2อันที่ไม่ขึ้นตรวจช่วงบ่ายและเย้นค่ะ

1y ago

สรุปท้องไหมคะ ขึ้นแบบนี้

ท้องค่าา ขึ้นเหมือนกันเลย ตรวจเองขึ้นขีดจาง พอไปตรวจคลีนิคหมอบอกไม่จางแล้วนะคะคุณแม่ 2ขีดชัดมากค่าาา

บ้านนี้ รอบเดือนขาดไป2เดือน ตรวจรอบแรก ขีดที่2ขึ้นจางๆพอตรวจรอบสองของอีกวันขึ้น2ขีดชัดเจนคะ

ตรวจครั้งแรกจางกว่านี้เยอะค่ะพอตรวจอีกประมาณ1-2วันขึ้นชัดเจนเลยตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ😊

2y ago

🥰🥰

เเนะนำตรวจตอนเช้าๆตอนเราตื่นอีกทีนะค่ะประมาณตี5ฉี่เเรกของวันจะชัวที่สุดค่ะ☺️

2y ago

ตรวจตอนเช้าที่ตื่นขึ้น2-3วันแล้วค่ะแต่ก็จางทั้ง3วันเลยค่ะ

ท้องนะคะ จางๆก็ท้อง รอระยะสัก 2-3วัน ตรวจใหม่ฮอร์โมนน่าจะชัดกว่านี้