ตรวจครรภ์ขึ้น1ขีด

ตรวจครรภ์1 ขีด แต่ประจําเดือนไม่มา มีใครเป็นบ้างมั้ยคร้า ทางนี้ลุ้นคนที่2 แล้ววว สอบถามเรื่องเครื่องปั๊มนมแบบราคาเบาๆด้วยคร้า

6 ตอบกลับ

แอบลุ้นตามเลยคร้าแม่ อาจจะรออีกสัก 3-4 วัน ตรวจอีกรอบนะคะ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา สำหรับเครื่องปั้มนม แนะนำของมาม่าส์ช้อยส์ค่ะ ซิลิโคนอ่อนนุ่ม ลดความเจ็บปวดขณะปั๊มขนาดพกพาด้วยค่ะ

อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่าแม่ ช่วงนี้อาจจะเครียดหรือทำงานหนักรึเปล่าเอ่ย แต่ลุ้นไปด้วยเลยค่าาา เครื่องปั๊มนมบ้านนี้ใช้ของมาม่าช้อยส์ค่า ราคาดีปั้มเกลี้ยงเต้าเลย

บางทีอาจจะเป็นฮอร์โมนด้วยค่ะ ยังไงแม่ตรวจซ้ำอีกรอบนะคะ ❤️ ขอให้มีข่าวดีไวไว เครื่องปั้มแนะนำของมาม่าส์ช้อยส์เลยค่ะ ราคาดี น่าสอย นี่ว่าจะไปซื้อ ใกล้คลอดละ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดพอจะ2เดือนล่ะคะ ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว มีอาการน่วงท้อง คัดเต้านมยู่ #ท้องแรกตรวจเจอตอน5เดือนคะแบบนี้มีสิทธิ์เหมือนกันกับท้องแรกไหมคะ

เคยค่ะ ก็เลยไปตรวจ hcg ในเลือดปรากฏว่าไม่ท้องแต่เป็นเพราะฮอร์โมนไม่สมดุลทำให้ไข่ไม่ตกในเดือนนั้น วงจรประจำเดือนเลยผิดไปค่ะ

เคยปล่อยครั้งแรก ไม่มา2เดือน แต่ก็ไม่ท้องค่ะรอจน9เดือนน้องถึงมาค่ะ😂 ส่วนเครื่องปั๊มถูกและดี แนะนำyouhaค่ะ