ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางมากๆ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางมาก แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ เมนไม่มาใกล้จะ1เดือนแล้ว อาการ มึนหัว ตาลาย ก่อนหน้านี้อ้วก เพลีย กินเยอะมาก

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางมากๆ
22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ คนที่สองจางมากๆๆๆๆค่ะ เเต่ท้องค่ะ ตรวจรอบเเรกจางเเบบนี้เลยค่ะ รอบสองคือไม่มีขีดที่สองเลยค่ะ😅 เเละไปฝากครรภ์ หมอบอก 5 เดือนเเล้วค่ะ 😆

น้องเอง ก็ตรวจเป็นแบบนี้ค่ะ เช้ามาตรวจอีกรอบ ก็จางแบบนี้ คิดในใจยังไม่น่าจะท้องได้ เพราะเพิ่งจะเปิดเองแม่ๆ อีก 2วันไป รพ ตรวจเลย ท้องจริงๆค่ะ

รอให้ครบ 8 สัปดาห์นะคะ แล้วไปฝากครรภ์ หากตั้งครรภ์อัลตร้าซาวนด์จะต้องพบถุงการตั้งครรภ์

ของเค้าจางกว่านี้อีกค่ะ อีกวันไปตรวจคลีนิคสรุปท้อง ตอนจะสามเดือนแล้ว

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง บวกกับแม่เมนไม่มาเกิน10วันแล้ว ท้องชัวร์ค่ะ

ส่วนตัวว่าท้องค่ะลองซื้อยี่ห้ออื้นแบบหยอดมาตรวจตอนเย็นดูค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ บ้านนี้จางแบบนี้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ

1y ago

ในภาพตอนประจำเดือนขาดแล้วค่ะพอขาดได้3-4วันไปรพ.แรกเขาบอกไม่ท้องแต่เราเอาที่ตรวจอีกอันที่ตรวจขึ้น2ขีดชัดกว่านี้ให้เขาดูแล้วบอกหมอตอนท้องแรกก็แบบนี้สรุปท้องบ้านนี้เลยเปลี่ยนรพ.ผลสรุปท้องจริงๆค่ะ

ไม่มั่นใจก็ตรวจใหม่ เปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจลองไปตรวจที่อนามัยดูนะคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ