ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางมากๆ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางมาก แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ เมนไม่มาใกล้จะ1เดือนแล้ว อาการ มึนหัว ตาลาย ก่อนหน้านี้อ้วก เพลีย กินเยอะมาก

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางมากๆ
22 ตอบกลับ

ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้า ชัวสุดจ้าแม่

1y ago

อันนี้ตอนเช้าค่ะ

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ ดีใจด้วย😁🥰

เอาน้องแฝด ออกมา อวดโฉมหน่อยจ้า

ท้อง ได้กี่เดือนแล้วละ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

อันนี้ของบ้านนี้จ้า

7 วันตรวจซ้ำค่า

น่าจะท้องนะคะ

ท้องค่ะ