ตั้งครรภ์

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดจางๆท้องชัวไหมค่ะให้กี่เปอร์เซน

40 ตอบกลับ

ทัองชัวร์ 100%ค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด ขีดที่2จางแค่ไหนคือท้องค่ะ นี่ตรวจมาขีดจางมากๆแทบมองไม่เห็น แฟนบอกไม่ใช่คิดไปเอง แต่เราคิดว่าใช่เพราะเคยตรวจมาตลอดขีดเดียวตลอด รอบนี้มีขีดสองจางๆ ไปหาหมอสรุปท้อง 5วีคค่ะ

สำหรับเรา100%นะ 😅 ตรวจก่อนปจด.จะมา3-4วัน (ตรวจเจอตอนท้องได้4สัปดาห์พอดี) ขีดจางๆในวันนั้น ในวันนี้ใกล้คลอดละจ้า 😂

ต้องไปตรวจค่ะจะได้รู้ว่าตั้งครรภปกติมั้ย อาจเป็นท้องลมหรือท้องนอกมดลูกก็ได้ค่ะ บ้านนี้เป็นตอนท้องแรก

บ้านนี้วันที่7​เดือนกุมภา​ ขีดจาง​ ตรวจอีกรอบวันที่​10​ เดือน​กุมภา​ สีเข้มเลยจ้า​ตอนนี้​ 11​w.แล้วค้ะ

อาจจะกำลังท้องอ่อนๆนะคะ ฮอร์โมนยังไม่เข้มพอ ให้ตรวจฉี่แรกช่วงเช้าจะแม่นยำกว่า

ของเราตรวจตอน12สัปดาห์ค่ะ ตรวจตอน2ทุ่ม ขึ้นจางๆ ท้องค่ะตอนนี้ได้24วีคแล้วค่ะ

ของแม่จางมากช่วงนั้น, 1 เดือนกว่า ตรวจอีกที2กว่า เข้มขึ้นคะ ตอนนี้ 7เดือนละคะ

ตามนี้นะคะ หรือจะไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ จะได้ฝากท้องไปด้วยเลย

ถ้าไม่แน่ใจลองซื้อมาตรวจใหม่ดูค่ะรึไม่ก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ

ท้องชัวค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นสองขีดจางๆทั้งสองอันเลยที่ตรวจ