แบบนี้มีโอกาสสมหวังไหมค่ะ แท้งไปได้ปีกว่าแล้ว เป็นคนปจด.ไม่ค่อยปกติ

ไม่ค่อยแน่ใจ

แบบนี้มีโอกาสสมหวังไหมค่ะ  แท้งไปได้ปีกว่าแล้ว เป็นคนปจด.ไม่ค่อยปกติ
5 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจไม่ได้สังเกตุแต่เราเห็นแล้วล่ะว่าขึ้นขีดเดียวก้อไม่สนใจพอเอาไปให้แฟนดูแฟนถามว่าขึ้นกี่ขีดเราตอบว่าขีดเดียว ครั้งนี้ไม่ได้แกล้ง แฟนก้องง ขีดเดียวยังไงขึ้นสองขีด เลยเถียงกันเราก็บอกขีดเดียวจิงๆได้แกล้ง แฟนถามเอาดีๆอย่าแกล้ง เราตอบว่าไม่แกล้ง(แต่ก่อนชอบแกล้ง)พอเราจับมาดูอีกที่อ้าวสองขีดจิงๆด้วยแต่เหนจางๆแบบเดียวกันเลย

เคยแท้งสองครั้งและเป็น pcosภาวะมีบุตรยาก ประจำเดือนมาปีละ 2-3 ครั้งค่ะ แต่ก็ท้องได้ด้วยวิธีธรรมชาติ บ้านนี้ตรวจทุกวันค่ะ เข้มขึ้นทุกวัน ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

เห็นขีดจางๆ อีก1อาทิตย์ลองตรวจซ้ำค่ะ บ้านนี้เคยเเท้ง3ท้องเเล้วท้องนี้ท้องที่4น้องเกาะเเน่นเลยค่ะ 6เดือนกว่าเเล้ว

ของเราขาด14วันแล้วค่ะจางมากท้องชัวร์ไหมคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ