มีใครเจอแบบนี้บ้าง

ตรวจกี่รอบก็ขึ้นจาง หรือว่าต้องทำใจค่ะ ด้วยความกำวนตรวจทุกเช้าเลยค่ะ แต่ไม่เคยเข้มสักที ยังขึ้นขีดจางๆอยู่ ประจำเดือนล่าสุด 7/11/66

มีใครเจอแบบนี้บ้าง
14 ตอบกลับ

อันนี้ขออนุญาตปรึกษา นะคะ คือ มีน้องไหมคะ พอดีไม่เคยมีน้องเลย ถึงอันนี้ ตรวจรอบแรก ตอนแรกเห็นแล้วว่า มีสีแดงขึ้นมาอีก1ขีด ก็ไม่ได้อะไร มาก รอให้เขาชัดกว่านี้ ตรวจ6โมงเช้า แล้วเก็บไว้ในลิ้นชักเครื่องแป้ง แล้วพอใกล้ตกเย็นเอาออกมามันขึ้นสองขีดแบบนี้ค่ะ ขอช่วยพี่ๆ ให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ🤍

9mo ago

ขอบคุณค่ะพี่

ของเรา ปจด ล่าสุด 10/11/66 ตอนนี้เข้มเเล้วนะคะ ใจเย็นๆนะคะ ยังไงแนะนำไปตรวจเลือด HCG ที่คลินิกค่ะ เราคนนึงวิตกตลอด ต้องตรวจเลือดทุก5วัน กลัวHCG ตก เพราะทาง รพ จะให้ฝากครรภ์ 8Wks. ขึ้นไปค่ะ

9mo ago

ทางนี้วิตกกังวนจนต้องตรวจทุกวันค่ะ มันเริ่มเข้มเพิ่มขึ้นแค่นิดหน่อย

ก็ท้องนั้นแหละคะดีใจด้วยนะคะ แต่ของเรานะสิ ประจำเดือนล่าสุดวันที่8เดือนก่อนจนมาเดือนธันวาวันที่8ก็ไม่มาจนถึงทุกวันนี้ตรวจก็ไม่เจอเลย

9mo ago

สู้ๆนะคะ✌️

ของเราขึ้นจางแบบ เจ้าของกระทู้เลยค่ะ ไปตรวจเลือดแล้วน้องหลุดไปปล้วฮอรโมนเลยไม่ชูดนะคะ แต่ลองไปหาคุณหมอก่แนนะคะอาจจะท้องอ่อนมากๆ

9mo ago

ตรวจเช้านี้ตอนเช้า ก็แบบนี้อยู่เลยค่ะ สงสัยต้องทำใจเหมือนกัน ปีที่แล้วก็หลุด 25/12/65 ปีนี้ก็คิดว่าน่าจะเป็นเหมือนเดิม เลยยังไม่ไปหาหมอค่ะ ทีมรอลูก

อันนี้ของเราค่ะ ประจำเดือนล่าสุดมา10/11สีขาว ตรวจ12/12 2ขีดแบบนี้เลยค่ะ พอตรวจรอบสองตอนเช้าขึ้นสองขีดแดงๆ เข้มๆมาก

9mo ago

น้องมาแล้วแน่ๆค่ะ ยังไงคุณแม่รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ ทางเราตอนแรกก็กลัว เราเลยรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ปจด ล่าสุด วันเดียวกันเลยค่ะ จากรูปนี้ของเราตรวจเมื่อ วันเสาร์ที่ 9 แนะนำให้ไปหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ

ของเค้า ปจด.ล่าสุด 10/11 ตรวจหลัง ปจด.ขาด 2 วันขึ้นจางค่ะ เช้าอีกวันตรวจซ้ำขึ้นเข้มค่ะ

9mo ago

ท้องค่าา

ยินดีด้วยค่ะ ไม่ต้องตกใจที่จางนะคะ ดูแลตัวเองให้ดี ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด1เดือน12วันตรวจขีดขึ้นประมานนี้ของยุห้อนี้จ้า

9mo ago

จ้าแม่มารุ่นกันหนูเป็นแม่ท้อง3แล้วจ้า

ของเราตรวจตอนปจด.ขาดไป4วันจางแบบนี้ ตอนนี้1ขวบ7เดือนแล้ว ☺️

9mo ago

น่าจะหลุดแล้วค่ะ ป้าแดงมา