ประจำเดือน

ประจำเดือนมาวันที่24-11-66หมด28-11-66 แล้วประจำเดือนมาอีกทีวันที่11-12-66หมด แบบนี้สามารถตรวจครรภ์ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปจด.ก็ไม่ขาดนะ ทำไมถึงอยากตรวจ แต่ลองตรวจดูก่อนค่ะ ถ้าไม่ท้อง แล้วปจด.มาผิดปกติอาจจะเป็นที่ฮอร์โมนนะ เพื่อนเราเคยเดือนนึงปจด.มา 2-3 รอบค่ะ กินยาคุมก็มาปกติ