สอบถามผู้รู้ค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่7/6/66 จนวันนี้วันที่11/7/66 ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีตกขาวเยอะเป็นมูกใสๆปวดท้องเหมือนก่อนที่ประจำเดือนจะมา เเต่ไม่มาค่ะ มีโอกาสท้องมั้ยคะ #สอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ปกติ ปจด จะคลาดเคลื่อนประมาน5-7วัน แนะนำซื้อที่ตรวจมานะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ตรวจดูเลยจ้า

1y ago

เดี๋ยวลองตรวจดูค่ะ