มีใครเจอแบบนี้บ้าง

ตรวจกี่รอบก็ขึ้นจาง หรือว่าต้องทำใจค่ะ ด้วยความกำวนตรวจทุกเช้าเลยค่ะ แต่ไม่เคยเข้มสักที ยังขึ้นขีดจางๆอยู่ ประจำเดือนล่าสุด 7/11/66

มีใครเจอแบบนี้บ้าง
14 ตอบกลับ

อัพเดท น้องน่าจะไม่เกาะ ป้าแดงมาเรียบร้อย แท้ง2รอบ

จางๆ ก็ท้อองแล้วค่ะแม่ ยังไงไปตรวจเลือดชัวร์สุดค่า

9mo ago

ขอบคุณค่ะ เคยแท้งจนกังวลไปหมดว่ามันจะใช่หรือไม่ใช่ค่ะ

ปจด.ล่าสุดเรา4/11/66ค่ะ หลังขาดเมน9วันเข้มมาก

9mo ago

ของเราปจดมาครั้งล่าสุด5/11/66ตรวจหลังขาด6วันงับ

ปจดมาครั้งล่าสุด6/11/66ตรวจหลัง7วัน

9mo ago

ไม่นะคะ ปกติค่ะ