ท้องใช่ไหมนะ

ตรวจ 2รอบแล้วขึ้น 2ขีดจางๆ แบบนี้ดีใจได้หรือยังนะ

ท้องใช่ไหมนะ
6 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะแจ่มชัด2ขีดแต่พอมีเลือดมาวันแรกเยอะวันที่2-3มากระปิบกระปอยแล้วลองตรวจจางลงแทบมองใม่เห็นเรยค่ะ

2y ago

วันนี้มีเลือดออกเหมือนตอนมีประจำเดือนไปพบแพทย์ตรวจแล้วระบุว่าแท้งแล้วคะ

ท้องค่า เราก็จางแบบนี้ ไปตรวจเลือดหมอบอกว่าท้องค่ะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ไม่มั่นใจอีก เว้นวัด 2-3 วันแล้วตรวจค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ แต่ตอนนี้แท้งแล้ว

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ

ดีใจ ×2 ค่ะ 😁😁

2y ago

เมื่อพร้อม เขาจะกลับมาแน่นอนค่ะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ

ท้องค่ะ