คนท้องเวลากินข้าวอิ่มๆ ท้องขยายได้มั้ยค่ะ?

ตรวจ2รอบแล้วขึ้น2ขีดค่ะ ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย เวลากินอิ่มคนท้องท้องจะขยายใหญ่ได้มั้ยค่ะ

คนท้องเวลากินข้าวอิ่มๆ ท้องขยายได้มั้ยค่ะ?
10 ตอบกลับ

2เดือนน้องยังเท่าไข่ไก่ลูกใหญ่เลย ยิ่งท้องแรกแล้วท้องจะไม่ค่อยออกหรอก 5-6เดือนถึงออก มันไม่ได้ใหญ่ปุ้ปปั้บอะำรขนาดนั้น ต่อให้กินข้าวอิ่มมันก็ไม่ำด้ใหญ่พอที่จะเห็นชัดเจนน้อ ขนาดท้องก็เหมือนตอนยังไม่ท้องแล้วกินข้าวอิ่มนั้นแหละจ้า ไม่ต้องรีบบ ท้องใหญ่มาแล้วลำบาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องเเรก หรือเปล่าคะ บ้านนี่ท้องเเรกเหมือนกันคะกว่าจะเห็นท้องปาเขาไปเดือนที่สี่คะ

เวลากินข้าวอิ่ม ท้องมันก็ขยายเหมือนตอนไม่ท้องนั่นแหละค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกยามกินอิ่มท้องออกปกติท้องไม่ออกนะคะ

ท้องแรกหรือเปล่าคะ ช่วงแรกๆท้องจะยังไม่ใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มเห็นท้องขยายตอน5เดือนค้ะ

บ้านนี้ท้องออกชัดเจนประมาณ 5 เดือนคะ

4y ago

แล้วเวลากินข้าวอิ่มๆท้องขยายมั้ยค่ะ

ตอนนี้9เดือนกว่าแล้วค้ะ

4y ago

จ้า

ท้องออกช่วง5เดือนคะ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊