ตอนเเรกคลอดกับตอนปัจจุบัน

ตรงไหนที่ว่าเปลี่ยน 555 ช่วยตอบผมทีคับ ??

ตอนเเรกคลอดกับตอนปัจจุบัน
2 ตอบกลับ

ช่วงคิ้ว ช่วงตา เหมือนเดิมเลยค่ะแม่😊

5y ago

ใช่ค้ะๆ เเทบจะไม่มีอะไรเปลี่ยนเลย เหมือนเดิมทุกตรง 555 😃

จมูกยังเหมือนเดิมมม คับบแม่

5y ago

ใช่ค้ะๆ เหมือนเดิมทุกตรง 555 😃