ตกขาวกับน้ำคร่ำ

ตกขาวกับน้ำคร่ำแตกต่างกันอย่างไรคะแยกไม่ออกเลย อายุครรภ์ตอนนี้31สัปดาห์ค่ะ ไม่มีอาการปวดหรือเจ็บเตือนเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีมีมูกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่ค่อยเยอะต้องไปรพ.มั้ยคะขอรบกวนด้วยคะ แม่ได้39+2วีค