ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ????

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนอยากสอบถามเรื่องขนาดท้องหน่อยค่ะ พอดีว่าเป็นท้องแรก #อายุครรภ์ตอนนี้ 7 สัปดาห์ค่ะ อยากรู่ว่าขนาดท้องปกติไหมค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากค่ะ แล้วมีอาการคันที่ท้องมากๆๆๆค่ะ ปกติไหมค่ะ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ????
1 ตอบกลับ

ปกติค่า