ตกขาวเยอะมากคะ

ตกขาว ทำไมเยอะจังคะ มีอาการคันด้วยคะ อีก8วันจะผ่าคลอดแล้วคะ

2 ตอบกลับ

แม่เป็นเชื้อราในช่องคลอด บ้านนี้ก็เป็นค่า พยายามอย่าเกาแล้วก็พยายามอย่าให้น้องสาวอับชื้น ตอนนี้เราหายแล้ว

3y ago

ตอนนี้ไม่ได้ใส่กางเกงในแล้วคะแม่ ใส่บอกเซอร์ คันมากเลยคะ คงต้องไปหาหมอ

ถ้าคันควรหาหมอค่ะ