ตกขาว

ท้องได้ 8 เดือนพึ่งจะมีตกขาวแต่ไม่มีกลิ่น สีขาว ปกติไหมคะ

17 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็มีตกขาวเริ่มเข้า8เดือนยันคลอดเลยจ้า

ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คัน ก็ปกติค่ะแม่

ปกติค่าแม่ถ้าไม่มีสี​ ไม่มีกลิ่น

ไม่มีกลิ่น ไม่เปลี่ยนสี ปกติจ้า

8 เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติ มีเหมือนกันค่ะแม่

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ