ตกขาว

ขอถามหน่อยค่ะตอนท้องได้8เดือนแล้วแต่ตกขาวเปนสีเขียวๆๆเปนไรป่าวค่ะมีอัตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวควรเป็นสีขาวหรือใส ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นสีอื่น ไม่คัน ไม่แสบค่ะ ถ้าเปลี่ยนสีควรหาหมอเพราะอาจติดเชื้อค่ะ

ถ้าคันและมีกลิ่นระวังเรื่องเชื้อราในช่องคลอดนะคะปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ😊

5y ago

แต่นิไม่มีกลิ่นค่ะแต่คันยุค่ะ