ความเข้มข้นเลือดต่ำ ทำไงดีคะ

หมอบอกว่าความเข้มข้มเลือดต่ำ เหลืออีก 1 เดือน 12 วันจะผ่าคลอดแล้วคะ ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะญ.ท้องแก่ ถ้าไม่ต่ำเกินก็ไม่ต้องทำอะไรค่ะ หรือเสริมแค่ยาบำรุงเลือดค่ะ

3y ago

ตามไปคะ อีก 2 สัปดา ผ่าแล้วคะ