ตกขาว

สวัสดีค่ะแม่ๆๆพอดีท้องเเรกค่ะมีอาการตกขาวท้องได้8เดือนมีอาการคันด้วยค่ะจะเป้นอันตรายต่ิอลูกในท้ิองมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าควรไปพบคุณหมอนะคะคุณแม่^^ตกขาวช่วงตั้งครรภ์สามารถเกิดได้ แต่ไม่ควรมีอาการคันหรือมีสี กลิ่น ผิดปกติค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^