18+ ขอถามหน่อยค่ะเรื่องนี้ไม่รู้จะปรึกษาใตร

ด้วยความที่นี่เป็นท้องแรกของเราตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์ อยากถามแม่ๆว่าช่วงระหว่างตั้งครรภ์เรามี sex ได้ไหมคะ ???

23 ตอบกลับ

ข้อมูลพวกนี้ ในgoogleมีเยอะมากค่ะ น่าจะคลอบคลุมกว่า