ฉันอายุ18มีsex กับแฟนฉันกลัวว่าจ่ะมีลูก

มีวิธีในบางค่ะจ่ะรู้ว่าท้องหรือไม่ได้ท้อง

26 ตอบกลับ

มี sex ไปแล้ว ไม่ทันป้องกัน ไม่ว่าจะยังไม่ท้อง หรือท้องไปแล้ว ก็มีทางออกทั้งนั้น โทร 1663 โทรจนกว่าจะติด ติดแล้วเขาถามอะไร ก็บอกเขาไปให้หมด บอกความกังวลว่ากลัวท้อง บอกความต้องการว่ายังไม่อยากท้อง เขาช่วยแนะนำได้ เขาจะด่าจะว่าอะไรปล่อยให้เขาด่าไป คุยเสร็จเราได้คำตอบแถมไม่เสียหาย เพราะเขาไม่รู้จักเรา ไม่เหมือนไปคุยกับญาติพี่น้อง ที่รู้แล้วจะซ้ำเติมยันลูกบวช

ซื้อที่ตรวจครรภ์สิ ถ้ารอบนี้คุณไม่ท้อง รอบหน้าคุณต้องคิดดีๆแล้วนะ ว่าพร้อมหรือยัง ถ้ายังก็บอกแฟนให้ป้องกันซะ แต่ถ้าท้องจริงๆ นั่นเป็นหน้าที่ที่ควรพึงรับผิดชอบจากการกระทำที่เกิดขึ้น...

ใส่ถุง ตอนทำสิไม่ก็กินยาคุมฉุกเฉิน แต่ ถ้าไม่ได้ทำทั้งหมด ประจำเดือนไม่มาก็ซื้อตรวจครรภ์มา ร้านขายยาทั่วไปมีขาย ห้างสรรพสินค้า มีขายหมด ไม่ก็ไปตรวจที่โรงพยาบาล ...แต่ถ้าตรวจเจอแล้ว..

อย่ามัวแต่ลังเล ไปซื้อยาคุมฉุกเฉิน ที่ร้านขายยากินหลังจากมี Sex ภายใน 72 ชม. ถ้าไม่ทัน กว่าจะตรวจเห็นว่าท้องก็เป็นอาทิตย์ เจอแล้วไงต่อ จะเก็บไว้หรือเอาออก โทรไป 1663

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ และก็ซื้อถุงยางมาเผื่อด้วยรอบหน้าจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะท้องไหม!! ยังไม่พร้อมก็ป้องกันค่ะ

ถ้าน้องกลัว ถ้าน้องคิดว่าตัวเองไม่พร้อม ควรป้องกันตั้งแต่แรกนะคะ อายุ18แล้ว ไม่ใช่เด็กๆ เพศศึกษาก็เรียนมาแล้ว

ถ้าไม่ป้องกันก็ท้องได้สิคะ ปล่อยเมื่อพร้อมคือทางที่ดีที่สุด ถ้าคิดว่าอาจจะท้องก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้า

อยากรู้ว่าท้องหรือไม่ ถูกไหม? ซื้อที่ตรวจมาตรวจจ๊ะ ร้านยามีขายเซเว่นมีขาย

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจจ้ะ ทางที่ดีควรใส่ถุงเวลามีอะไรกันนะคะดีกว่าเยอะ

ป้องกันใส่ถุงรึป่าว ถ้าไม่ป้องกันก็ยาคุมฉุกเฉินค่ะ