18+ ขอถามหน่อยค่ะเรื่องนี้ไม่รู้จะปรึกษาใตร

ด้วยความที่นี่เป็นท้องแรกของเราตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์ อยากถามแม่ๆว่าช่วงระหว่างตั้งครรภ์เรามี sex ได้ไหมคะ ???

23 ตอบกลับ

มีได้คะ ที่ไม่มีเพราะแพ้ท้องคะเลยไม่มีอารมย์

1-3 เดือนงดได้ควรงดละ ละก็ช่วง8-9 เดือนงดได้งดค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก้ะได้นะคะแต่อย่ารุนแนง

ไตรมาสแรก1-3เดือนงดก่อนดีกว่าค่ะ เสี่ยงมากๆ

มีได้ค่ะ แต่รอพ้น3เดือนแรกก่อนนะ

มีได้ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งค่ะ

ได้ค่ะ ต้องเบาและอย่ารุนแรงค่ะ

ท้องอ่อนๆควรงดก่อนจ้า

งดค่ะ ช่วยตัวเองค่ะ

1-3เดือนควรงดก่อนค่ะ