ตอนนี้กำลังตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์ สามารถกินกุ้ง ปลาหมึก หมูกะทะ ได้ไหมคะ

ตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์ กินกุ้ง ปลาหมึก หมูกะทะ ได้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ เราเองก็ทานเหมือนกัน ☺️☺️ ขอแค่ให้ปรุงสุกๆ ก็พอ ถ้าพวกกุ้งดิบ กุ้งสด ทานไม่ได้นะคะ มันอาจจะมีผลต่อน้อง

5สัปดาห์​เหมือนกันค่ะ​ กินกุ้งเกือบทุกวันค่ะแต่อาหารทะเลต้องเน้นสุกๆนะถึงทานได้

กินได้ค่ะ ต้องให้สุกจิงๆ แต่ระวังท้องเสียนะคะ จะลำบากค่ะ

กินได้ค่ะแม่แต่ต้องสุกเท่านั้นค่ะ พูดแล้วหิว

ทานได้ทุกอย่างค่ะคุณแม่ แต่เน้นสุกๆหน่อยนะคะ

กินได้ค่ะ ต้องสุก สะอาด อย่าให้มีรอยไหม้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่ามาก เดี๋ยวลูกออกมาจะแพ้

กินได้หมดค่ะ เพราะหลังคลอดไม่ได้กิน555

กินได้ค่ะแต่ขอให้สุก, สะอาดด้วยนะคะ

ได้ค่ะ สุก สะอาด ระวังท้องเสียค่ะ